Chỉ bán hàng chính hãng được nhập khẩu - Kín đáo lịch sự, giao hàng tận nơi!

Herba Vixmen - Tang Cuong Sinh Ly Nam

Herba Vixmen - Tang Cuong Sinh Ly Nam

 

HERBA VIXMEN -  Tăng Cường Sinh Lý Nam. Thần dược đến từ các loại thảo mộc tự nhiên

KHUYẾN MẠI

1 Vixmen 1.400.000 VND 

2 Vixmen 2.700.000 VND

3 Vixmen 3.900.000 VND (Số lượng tối thiểu đủ dùng cho 1 chu kỳ uống hiệu quả)

 

 

Đóng gói: Hộp 60 viên
Tình trạng: Còn hàng
Số lần xem: 38551
Giá: 1,400,000 VNĐ
Số lượng:  Mua hàng

 Herba Vixmen - Tăng Cường Sinh Lý Nam sản phẩm được sản xuất bởi công ty Vitacare USA LLC. Vixmen hỗ trợ Tăng Cường thêm sức khỏe Sinh Lý Nam, làm tăng kích cỡ dương vật. Herba VIXMEN cung cấp cho hệ sinh dục những chất bổ dương hỗ trợ các chứng yếu sinh lý như: xuất tinh sớm, liệt dương, mãn dục nam

Panax Nhân sâm Hàn Quốc Lợi ích: 

Nhân sâm Hàn Quốc đã được xác định trong một số nghiên cứu lâm sàng để tăng mạnh cương cứng cứng, độ sâu, ham muốn tình dục, chức năng cương cứng và hoàn toàn thỏa mãn tình dục ở nam giới với ed. Quyết định của họ là nhân sâm đỏ Hàn Quốc là một sự lựa chọn hiệu quả để điều trị rối loạn cương dương nam.

 

Một thành phần quan trọng của nhân sâm là ginsenoside, làm thay đổi lưu thông máu đến tâm trí và tinh ranh và có thể xây dựng máu và tinh trùng. Các nhà nghiên cứu Nga đã ghi nhận và ghi lại rằng nhân sâm kích thích cả hai hành động về thể chất và tinh thần, cải thiện hiệu suất thể thao và có tác động có lợi trong các tuyến quan hệ tình dục. Việc sử dụng thông thường của nhân sâm sẽ được khắc phục điểm yếu nói chung và sản xuất năng lượng thêm. Ngoài ra, nó có thể cải thiện và Tăng Cường Sinh Lý Nam

 

 • Tăng chức năng hệ thống miễn dịch - có đặc tính chống oxy hóa cao.
 • Hỗ trợ tim mạch sức khỏe / chức năng - làm giảm LDL và tăng HDL cholesterol.
 • Giúp chống lại bệnh tiểu đường - nghiên cứu cho thấy nó làm giảm lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường loại 2.
 • Trận bệnh Alzheimer - nghiên cứu cho thấy nó làm tăng bộ nhớ.
 • Tăng khả năng sinh sản / chức năng tình dục ở nam giới - tăng số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển.
 • Chiến đấu mệt mỏi - bảo tồn và sử dụng glycogen axit béo thay vì nhiên liệu.
 • Chiến đấu trầm cảm và lo âu - từ công suất năng lượng tăng cường của nó.
 • Trận điều kiện nhất định phổi - như xơ nang, và / hoặc nhiễm trùng Pseudomonas.
 • Có thể giúp đỡ với một số bệnh ung thư - vú, dạ dày, gan, buồng trứng. Nhiều nghiên cứu cần thiết.

 

 

 

Niacin Lợi ích:

Niacin hoặc vitamin B3, như nó cũng xác định, được liên kết với hơn 50 quá trình trao đổi chất trong đó có nghĩa vụ phải thay đổi tinh bột thành năng lượng. Bên cạnh việc cung cấp năng lượng cho các tế bào trong toàn bộ cơ thể, niacin cũng là trách nhiệm đối với sự toàn vẹn của tế bào.

 • Tác dụng chống oxy hóa
 • Kiểm soát đường huyết
 • Tạo ra các kích thích tố tuyến thượng thận
 • Tạo ra axit clohydric trong bụng
 • Tạo ra các hormone giới tính
 • Vitamin B3 cũng sẽ biến chất béo thành năng lượng, bởi vì nó cũng liên quan đến chuyển hóa chất béo. Dưới đây là toàn diện một số trong những lợi thế sức khỏe rất quan trọng của vitamin.
 • Kẽm Lợi ích: 

  Những lợi thế của kẽm ảnh hưởng đến hạnh phúc trong khu vực giống như khoáng chất và vitamin khác, ví dụ miễn dịch, tế bào, thai sản và protein tăng trưởng. Có, tuy nhiên, một số đặc điểm thú vị khác cho khoáng chất này có thể gây sốc bạn. Kẽm trợ lành vết thương, sự chuyển đổi của nhiều enzyme, nó tạo ra tinh trùng, các cuộc tấn công virus và là một yếu tố trong hương vị và cảm giác mùi. Đây chỉ là một số trong những hiệu ứng đáng kinh ngạc kẽm có thể có trên cơ thể. Những tin tức khủng khiếp là một thực tế mà cơ thể không có bất kỳ khả năng lưu trữ kẽm và phải ăn kẽm gần như hàng ngày. Các tin tức tuyệt vời là một thực tế rằng kẽm là khá đơn giản để có được cùng với cơ thể chỉ cần một lượng nhỏ. Ngoài ra, nếu muốn, một kế hoạch bổ sung có thể có giá trị quá.

   

   

  Đồng Lợi ích:

  Trợ cấp y tế đồng có phát triển của cơ thể con người, sử dụng hiệu quả sắt, phản ứng enzyme thích hợp, cùng với cải thiện phúc lợi của tóc, mô liên kết, và mắt. Đồng, trong Ngoài ra, cần thiết để ngăn ngừa lão hóa sớm và Tăng Cường Sinh Lý Nam

  Từ khoáng chất này cho phép tốc độ trao đổi chất bình thường kết hợp với các vitamin và protein, phúc lợi y tế của đồng rất quan trọng cho toàn bộ sự tồn tại khỏe mạnh. Đồng không thể được tạo ra trong cơ thể và do đó đòi hỏi phải được bổ sung từ nguồn thức ăn bên ngoài. Bởi vì nó tiêu thụ trong quá trình cơ thể hàng ngày, để có thể đánh giá cao lợi ích y tế của đồng, nó phải được chứa trong chế độ ăn hàng ngày.

   

   

  Lợi ích cỏ cà ri hạt giống:

  Hạt cỏ cà ri mạnh mẽ thơm và hương vị là loại gia vị phổ biến sử dụng rộng rãi cho tốt của họ được công nhận cho ẩm thực cũng như tính chất dược liệu. Theo truyền thống, fenugreeks đang được sử dụng để chữa trị các vấn đề tiêu hóa và cải thiện sự tiết sữa mẹ trong những bà mẹ cho con bú.

  Botanically, các cỏ cà ri là một loại thảo mộc đậu hàng năm nhỏ thuộc họ Fabaceae của, thuộc chi: Trigonella.Tên khoa học: Trigonella foenum-graecum. Một số trong những cái tên phổ biến bao gồm Hy Lạp-hay, mehti, chân chim, Hy Lạp-cỏ ba lá, vv 
  Cỏ cà ri có nguồn gốc ở vùng đồng bằng phụ Himalaya của Ấn Độ, và ngày nay, nó được trồng rộng rãi tất cả các giao, khu vực châu Phi Trung Đông Nam Á và phía bắc miền nam Địa Trung Hải và châu Âu.

  Nhà máy lớn lên khoảng 1-2 feet với màu xanh nhạt lá tri-có lá và hoa trắng. Nó mang, mảnh mai, vỏ màu vàng-nâu dài có chứa khoảng 10-20 hạt màu vàng-vàng. Hạt giống của nó là nhỏ, cứng, và giống nhỏ, đá nhiều mặt.Hạt nguyên liệu có hương vị phong và vị đắng, tuy nhiên, hương vị của họ trở nên dễ chấp nhận hơn một lần họ đã nhẹ nhàng khô rang dưới nhiệt ánh sáng.

   

   

  Terrestris Lợi ích:

  Nó được sử dụng để cải thiện khối lượng cơ bắp, cải thiện chức năng tình dục và tăng cường khả năng vận động của tinh trùng. Nó cũng được chào mời trong điều trị các bệnh khác cho các vấn đề ví dụ da và những khó khăn trong nước tiểu như lang ben. Việc sử dụng của bất kỳ điều trị thiên nhiên cần phải được sử dụng dưới sự giám sát và hướng dẫn của nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe.

   

  Cải thiện chức năng tình dục - Terrestris đã được sử dụng trong y học thông thường để điều trị rối loạn chức năng tình dục, ví dụ như bất lực và ham muốn tình dục-thấp. Dựa trên các trang web EmedTV, nghiên cứu ban đầu cho thấy nó có thể nâng cao lượng hormone nam và DHEA, hoặc Dehydroepiandrosterone, ở chuột. Theo những loại kết quả, thảo mộc này được sử dụng bởi người giả định nó sẽ làm tăng nồng độ nội tiết tố và tăng cường chức năng tình dục của họ.

   

  Tăng cơ bắp hàng loạt - Nó cũng làm tăng mức hormone nam, giúp cải thiện khối lượng cơ bắp và cải thiện tổng hợp protein, hay các thủ tục mà các protein được sản xuất bởi các tế bào sống từ thành phần amino-axit của họ, dựa vào các thông tin di truyền thực trong DNA của nhiễm sắc thể. Ngoài ra, nó khuyến khích sự cân bằng nitơ tích cực. Sự pha trộn của tất cả các bước giúp củng cố và cải thiện khối lượng cơ bắp.

   

  Tăng cường tinh trùng Vận động - tinh trùng vận động và cũng là kỹ năng của tinh trùng thâm nhập vào trứng phụ nữ, cùng với sự tập trung và số lượng của tinh trùng, đóng vai trò quan trọng trong việc thụ tinh trứng nữ.

   

  Maca Lợi ích:

  Vitamin - Maca rất giàu vitamin vitamin B, C, và E. Nó cung cấp rất nhiều canxi, kẽm, sắt, magiê, phốt pho và các axit amin.

   

  Chức năng tình dục - Maca được sử dụng rộng rãi để thúc đẩy chức năng Tăng Cường Sinh Lý Nam giới và phụ nữ.Nó phục vụ như một động lực để ham muốn tình dục của bạn và tăng độ bền. Đồng thời nó cân bằng hormone của bạn và làm tăng khả năng sinh sản.

   

  Năng lượng - Trong thời hạn ngày sử dụng maca mức năng lượng của bạn có thể tăng lên. Nó cũng được biết đến với tăng sức chịu đựng. Nhiều vận động viên tham Maca cho hiệu suất cao điểm. Nếu bạn thấy mình mệt mỏi hầu hết thời gian, thử nghiệm với Maca để xem nếu nó giúp. Chỉ cần một lượng nhỏ có thể được chính xác những gì bạn cần cho một tăng!

   

  Sức khỏe nói chung - Maca giúp sức khỏe tổng thể của bạn trong một số cách. Nó cung cấp sắt và giúp phục hồi các tế bào máu đỏ, giúp bệnh thiếu máu và các bệnh tim mạch. Maca giúp xương và răng của bạn khỏe mạnh và cho phép bạn để chữa lành vết thương nhanh hơn. Khi sử dụng kết hợp với một chế độ tập luyện tốt bạn sẽ thấy sự gia tăng khối lượng cơ bắp. Nhưng phải rất thận trọng nếu bạn có một bệnh ung thư liên quan đến hormone như tinh hoàn và buồng trứng, trong số những người khác. Nếu bạn có vấn đề gan hoặc huyết áp cao, bạn nên hỏi bác sĩ trước khi dùng maca.

   

  Da - Nhiều mất Mac cho vấn đề về da, như đối với một số người nó giúp để xóa mụn trứng cá và nhược điểm. Một lợi ích cho làn da của bạn là là giảm độ nhạy. Trong thời tiết nóng hoặc lạnh, Maca có thể giúp làn da của bạn chịu được nhiệt độ cực đoan.

   

  Cân bằng tâm trạng - Nếu bạn thấy mình vượt qua với sự lo lắng, căng thẳng, trầm cảm hay thay đổi tâm trạng, Maca có thể giúp làm giảm bớt các triệu chứng này, mặc dù các bằng chứng là giai thoại. Một số đã báo cáo sự gia tăng năng lực tinh thần và sự tập trung.

   

   

  Tongkat Ali Lợi ích:

  Eurycoma longifolia, thường được gọi là Tongkat Ali, chủ yếu được biết đến với tính năng nâng cao tình dục của mình. Phát triển độc quyền tại Đông Nam Á, tăng cường testosterone tự nhiên được cho là để tăng ham muốn tình dục những người ', khối lượng cơ, mức năng lượng, hiệu suất thể thao, cải thiện thời gian phục hồi tập luyện, và cũng đã được kết hợp với các hoạt động chống ung thư.

   

  Mức độ testosterone - Một kết quả mức độ testosterone tăng lên trong nhiều lợi ích sức khỏe được biết đến.Giảm nguy cơ trầm cảm, ít chất béo cơ thể, một trái tim mạnh mẽ hơn và xương, và giảm nguy cơ bệnh Alzheimer chỉ là một vài. Tongkat là nhất được biết về các khía cạnh xây dựng testosterone của nó dẫn đến một số lượng lớn các lợi thế khác.

   

  Hỗ trợ ergogenic - Chiết xuất đã cho thấy kết quả khả quan liên quan đến hỗ trợ ergogenic, có nghĩa là khi người sử dụng bổ sung nhận thấy một cải tiến để đáp ứng hoạt động gắng sức và tập thể dục, tương tự như L-Glutamine. Hiệu ứng này kết quả do tăng nồng độ testosterone. 

  Tăng cường ham muốn - Một ham muốn tình dục tăng hoặc ham muốn tình dục là một kết quả chung từ việc Tongkat Ali. Một lần nữa, điều này có thể được ghi với mức tăng của testosterone. Hầu hết đàn ông và phụ nữ dùng chiết xuất tuyên bố đã có kinh nghiệm để gia tăng kích thích tình dục.

   

  Chống ung thư Đại lý - Chiết xuất cũng liên quan đến ung thư (chủ yếu là vú, đại tràng và phổi) ngăn chặn lợi ích. Cả hai alkaloid và quassinoids có thể được tìm thấy trong Eurycoma longifolia và đã được chứng minh để ức chế đáng kể sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

   

  Mức năng lượng - Bằng cách tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể và cải thiện mức năng lượng lưu thông máu tăng cường đã được kinh nghiệm khi ăn phải bổ sung. Một bên xuống là kinh nghiệm của chứng mất ngủ và mệt mỏi quá mức sau ngày khi không dùng liều lượng thích hợp, nhưng bằng cách lấy số tiền chính xác trước đó trong ngày, bạn có thể trải nghiệm tất cả những lợi ích và không có tác dụng phụ tiêu cực.

   

  Thể thao hiệu suất - Một mức tăng của adenosine triphosphate (ATP) là một tác dụng của Eurycoma longifolia, cải thiện năng lượng tổng thể và hoạt bát. Cải tiến đáng kể trong cả hai hoạt động thể thao và khối lượng cơ bắp đã được kinh nghiệm trong sử dụng của đại lý. Nhờ vào hiệu ứng đồng hóa của Tongkat một số lượng lớn các vận động viên Đông Nam Á đã bắt đầu sử dụng các chất có cải thiện kết quả thể thao.

   

  Tăng cơ hàng loạt - Các chiết xuất đã được khoa học chứng minh để kích thích tăng trưởng cơ bắp ở nam giới 5% trên trung bình. Tạp chí Anh về Y học thể thao tăng cường này bằng cách sử dụng một, đối chứng giả dược mù đôi. Tạp chí cũng cho thấy sự gia tăng 1.8cm trung bình trong cánh tay chu vi của nhóm.

   

   

  Horny Goat Weed Lợi ích:

  Rối loạn cương dương và Rối loạn sinh dục ở phụ nữ Theo văn hóa dân gian, chất kích thích tình dục có uy tín sừng dê cỏ dại của đã được phát hiện khi một người chăn dê Trung Quốc nhận thấy hoạt động tình dục tăng trong đàn chiên của mình sau khi họ ăn cỏ dại. Horny Goat Weed đã được sử dụng như là một kích thích tình dục hàng trăm năm, và nghiên cứu cũng đã chứng minh tác dụng của nó vào việc cải thiện ham muốn tình dục và hiệu suất. Một trong những tác dụng sinh lý chính của nó là sự giãn nở của các mạch máu, cho phép máu hormone tăng để đạt được các mô nhạy cảm. Bằng cách mở rộng các hệ thống mạch máu tuần hoàn, Horny Goat Weed cũng làm giảm huyết áp. Theo Trung Quốc này sẽ xóa cơ thể khỏi sự mệt mỏi và làm tăng mức năng lượng trong khi kích thích thần kinh được tăng cường như não được cung cấp với máu hormone làm giàu.

   

  Vì những đặc tính Horny Goat Weed cũng đã được sử dụng để điều trị bệnh tim mạch vành, hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang.

  Mặc dù nó cũng đã được áp dụng thành công trong điều trị các rối loạn về gan, thận, khớp, đầu gối và trở lại, nó đã được sử dụng chủ yếu như là một kích thích tình dục trong y học châu Á.

   

  Icariin ức chế hoạt động của PDE-5 cho phép tăng cường lưu thông máu trong các mô dương vật. Một nghiên cứu tìm thấy 15 của 20 người đàn ông khỏe mạnh phản ứng tích cực để Horny Goat Weed.

   

  Giống như nhiều thuốc kích thích thảo dược tự nhiên, Horny Goat Weed đã được nghiên cứu trong một thời gian dài và lợi ích của nó đã được sử dụng hàng ngàn năm. Những bí ẩn của loại thảo dược kỳ diệu này vẫn còn được nghiên cứu bởi các nhà khoa học tuy nhiên tất cả mọi người đồng ý rằng nó không có ảnh hưởng có hại chỉ tác động tích cực đối với sức khỏe con người. Điều này đặc biệt hiệu quả trong chữa trị bất lực nam và tăng ham muốn tình dục nữ.

   

  thuốc tăng cường sinh lý nam giới

  Caffeine Lợi ích:

  Bởi bây giờ bạn nghĩ rằng các nhà khoa học có thể đóng cuốn sách về caffeine và chuyển sang bí ẩn khác, như tại sao người ta bao giờ đặt một pha cà phê chai. Sau khi tất cả, cà phê và đồ uống có liên quan đã được vòng quay người lên kể từ khi, oh, thế kỷ 15. Và trong 60 năm qua, các nhà nghiên cứu đã tiến hành hơn 21.000 nghiên cứu về kích thích yêu thích của chúng tôi. Đó là trung bình của một nghiên cứu mới mỗi ngày thông qua tất cả những thập kỷ qua.

   

   

Một số đánh giá tốt của người dùng VIXMEN trên thế giới

“Sau chỉ khoảng 2 tuần sử dụng, tôi đã nhận thấy những sự khác biệt khá rõ về khả năng cương cứng. Khả năng làm chuyện ấy của tôi cũng dần được cải thiện đáng kinh ngạc từ tháng thứ 2, nó dường như giúp tôi đạt cực khoái mạnh hơn, nhiều lần hơn mỗi khi quan hệ.”

“Tôi đã sử dụng được khoảng 2 tháng và tôi thực sự thấy sự khác biệt về kích cỡ của cậu nhỏ. Nó trông dày hơn và dài hơn đáng kể. Tôi luôn sẵn sàng làm chuyện ấy với bạn tình, bất kỳ khi nào cô ấy có nhu cầu!”

” Sau khi dùng khoảng 3 lọ HERBA VIXMEN  mỗi khi xuất tinh vào trong âm đạo của cô ấy, chúng tôi cùng đạt cực khoái và tôi cảm nhận rất rõ mức độ lên đỉnh rất mãnh liệt và cô ấy đã hài lòng như thế nào!”

“Một tuần tôi có thể làm tình 3 – 5 lần đều đặn và thời gian quan hệ ngày càng được cải thiện từ 5 phút, 10 phút, giờ có khi tôi làm liên tục tới 20 hoặc 25 phút.. Thật tuyệt, tôi chưa từng ước mơ có thể làm được điều đó trước khi sử dụng HERBA VIXMEN!”

“Bạn sẽ thấy được khả năng cương cứng bất cứ khi nào bạn muốn, khi có sự kích thích từ bạn tình.. Bạn sẽ cảm nhận cực khoái của mình xuất hiện nhiều lần và được kéo dài suốt trong quá trình làm tình mà không bị xuất tinh, Tăng Cường Sinh Lý Nam, khi đó, bạn lên đỉnh mãnh liệt hơn, lượng tinh trùng bạn bán ra cũng mạnh hơn, nhiều hơn! Hãy thử HERBA VIXMEN là bạn sẽ đạt được điều đó như tôi”

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 2 viên vào buổi sáng. Có thể tăng cường 1-2 viên trước khi sinh hoạt 30 phút. Không sử dụng quá 4 viên 1 ngày.

Kết quả đạt được mong muốn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: