Chỉ bán hàng chính hãng được nhập khẩu - Kín đáo lịch sự, giao hàng tận nơi!

Glucosamine Sulfate 1000 mg

Glucosamine Sulfate 1000 mg

Glucosamine Sulfate 1000 mg

Nhà sản xuất: Puritan's Pride
Đóng gói: Lọ 120 viên
Tình trạng: Còn hàng
Số lần xem: 41164
Giá: 0 VNĐ
Số lượng:  Mua hàng

Thúc đẩy sức khỏe xương khớp. Hỗ trợ bảo trì tái tạo sụn.

Như là một thành phần quan trọng trong sụn, Glucosamine đóng một vai trò quan trọng trong sức khỏe chung tốt và giúp thúc đẩy các khớp khỏe mạnh và bảo dưỡng sụn. Nghiên cứu cho thấy Glucosamine cung cấp các khối xây dựng để tạo nên sụn.  Viên Glucosamine Sulfate của chúng tôi là hoàn hảo cho bất cứ ai mong muốn hỗ trợ dinh dưỡng thêm cho sụn và khớp.

Kết quả cá nhân có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ thể.

Không có nhân tạo màu, hương vị hoặc chất ngọt, chất bảo quản Không, Không đường, Không có tinh bột, Không có sữa, Không có Lactose, Không đậu nành, Không có Gluten, Không có lúa mì, Không có men, Sodium miễn phí.

 

Hàm lượng trên 1 viên

 
 
Số tiền cho mỗi phục vụ % Giá trị hàng ngày
 
Glucosamine Sulfate • 2KCl 1.000 mg (1g) **
 
** Giá trị hàng ngày không thành lập.  

Hướng dẫn sử dụng: Đối với người lớn, có một 1 viên nang hai lần mỗi ngày, tốt hơn với bữa ăn. Như một lời nhắc nhở, thảo luận về các chất bổ sung và thuốc bạn dùng với nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn. 

Các thành phần khác: Gelatin. Chứa <2%:. Silica, Magnesium Stearate thực vật chứa động vật có vỏ (tôm, cua, tôm hùm, tôm càng) thành phần. Chú ý: Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng bất cứ loại thuốc, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. 

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: