Chỉ bán hàng chính hãng được nhập khẩu - Kín đáo lịch sự, giao hàng tận nơi!

Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


  I. MUA HÀNG

 Quý khách có thể xem và lựa chọn chiếc sản phẩm phù hợp với mình trên Website www.nhathuoc.vn của chúng tôi, khi đã chọn được chiếc sản phẩm ưng ý. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng Email hoặc điện thoại để xác nhận tình trạng hàng hóa sau đó Quý khách vui lòng ghé thăm cửa hàng có bán sản phẩm Quý khách đã chọn thuộc hệ thống của chúng tôi để thanh toán và nhận hàng.
 
 Đối với Quý khách hàng không có thời gian qua mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống cửa hàng www.nhathuoc.vn hoặc ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội. Quý khách có thể lựa chọn cho mình và người thân sản phẩm ưa thích và thanh toán bằng chuyển khoản số tiền theo giá niêm yết của sản phẩm đã chọn vào tài khoản của chúng tôi.
 
CÁC BƯỚC MUA HÀNG QUA MẠNG
 
  Bước 1:  Sau khi tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại website www.nhathuoc.vn, Quý khách vui lòng bấm chọn nút “MUA HÀNG” màu đỏ phía bên dưới các thông tin chi tiết của sản phẩm mà Quý khách đang xem > Website sẽ mở ra mẫu đơn Đặt hàng kèm theo thông tin sản phẩm mà Quý khách đã chọn > Quý khách bấm tiếp nút "Đặt mua hàng" màu đỏ > Website tiếp tục mở ra một bảng điền thông tin Đặt hàng > Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu vào “Đơn đặt hàng” và bấm nút “Gửi đi”.  Hệ thống sẽ thông báo “Đơn đặt hàng” của Quý khách gửi “Thành công” hoặc “Còn thiếu thông tin” phải nhập lại và nếu đơn hàng gửi thành công, hệ thống sẽ báo cho chúng tôi biết về đơn đặt hàng của Quý khách. Bên cạch đó Quý khách có thể liên hệ trực tiếp bằng điện thoại hoặc email tới một trong các cửa hàng của chúng tôi để xác nhận mua sản phẩm đã chọn.
 
  Bước 2:  Khi nhận được đơn Đặt hàng của Quý khách chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận sản phẩm Quý khách đặt mua còn hàng hay hết hàng. Trong khoảng thời gian 12 giờ từ khi nhận đơn đặt hàng nhân viên của chúng tôi sẽ chính thức liên hệ với Quý khách để xác nhận đơn hàng.
 
  Bước 3:  Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn vẫn còn hàng và Quý khách đồng ý mua sản phẩm này, chúng tôi sẽ đề nghị Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản số tiền tương ứng với giá bán đã niêm yết của sản phẩm đó vào Tài khoản của Công ty chúng tôi. Hoặc thanh toán khi nhận hàng thông qua dịch vụ thu tiền hộ của bưu điện COD. Chi phí giao hàng là miễn phí.
 
CÁC BƯỚC MUA HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI 

  Nếu sản phẩm Quý khách đã chọn vẫn còn hàng và Quý khách đồng ý mua sản phẩm này, chúng tôi sẽ đề nghị Quý khách thanh toán bằng chuyển khoản số tiền tương ứng với giá bán đã niêm yết của sản phẩm đó vào Tài khoản của Công ty chúng tôi. Hoặc thanh toán khi nhận hàng thông qua dịch vụ thu tiền hộ của bưu điện COD. Chi phí giao hàng là miễn phí.

Số đặt hàng : 0903 297949