Chỉ bán hàng chính hãng được nhập khẩu - Kín đáo lịch sự, giao hàng tận nơi!

Những món ăn từ thịt dê giúp quí ông "yêu" cả ngày

2015-03-17 13:54:34


Dê là loài vật ăn tạp, có bộ phận tiêu hóa và sinh dục rất mạnh. Mỗi sáng ra khỏi chuồng, một con dê đực có thể giao hợp liên tiếp với nhiều dê cái. Dê cái có thể đẻ hàng trăm lứa trong đời, mỗi lứa cả chục con. Quan niệm thịt dê có tác dụng tăng cường sinh lý nam có lẽ bắt nguồn từ việc này.

Ông Phùng Mạnh Hải, Giám đốc Công ty Vstar Resort Hòa Bình cho biết, vào mỗi dịp tất niên hay đầu năm mới, nhà hàng của ông liên tục lên thực đơn những món ăn từ dê theo như cầu thực khách.

Thịt dê giúp tăng cường sinh lý nam

Để có đủ lượng dê cung cấp cho nhà hàng, ngay từ giữa năm, đích thân ông Hải đã phải về các vùng chuyên nuôi dê núi đá như Ninh Bình đặt hàng.

Sở dĩ phải cầu kỳ như vậy là do dê nuôi ở địa hình đồi hay vùng đồng bằng thịt thường nhão, không săn chắc, ăn thịt dê có vị nhạt hơn hẳn dê được nuôi trên địa hình núi đá.

Ngoài ra độ tuổi của dê cũng quyết định rất lớn đến chất lượng thịt. Dê quá non, thịt không ngon, mùi khó chịu; dê quá già thịt dai, các thành phần dinh dưỡng trong thịt giảm đáng kể.

Khi chọn dê, ông Hải chỉ chọn loại dê ré, tức là loại dê có cân nặng từ 17-20kg và chưa thay răng. "Dê ré có đặc trưng thịt săn chắc, ít mỡ, có vị thơm. Do được nuôi thả tự nhiên trên địa hình núi đá, dê chạy nhảy nhiều nên cơ thịt săn chắc, ít mỡ hơn dê chăn thả trên đồi.

Dê ré ăn rất sạch, chỉ ăn cây thuốc, lá non trên cây, không bao giờ ăn lá đã rụng xuống đất, nước cũng phải uống nước suối sạch nên chất lượng thịt rất tốt", ông Hải cho biết thêm.

Trong dân gian cũng đã có nhiều câu ví von tác dụng tuyệt vời của thịt dê khiến các bà vợ hay ông chồng đọc xong chỉ muốn kéo nhau đi làm ngay một bữa. Ảnh minh họa

Đùi dê nướng

Món ăn mà thực khách nam thích nhất là món ngọc dương. Đây cũng là món ăn lôi kéo nhiều người với niềm tin tăng cường sinh lực cho nam giới.

Theo ông Hải, để món ngọc dương phát huy tác dụng tốt nhất, nhà hàng thường chọn những con dê đực đang lớn, không chọn dê cụ (dê đực già). Khi chế biến món ngọc dương phải làm khá cầu kỳ.

Có hai món thông dụng chế biến từ ngọc dương là "Ngọc dương hấp rượu", tức là ngọc dương cắt miếng mỏng, ướp hành tỏi, ngũ vị hương, cho vào niêu đất rồi nướng bằng rượu tại bàn. Hơi nóng của rượu sẽ làm chín thức ăn.

Món thứ hai là "Ngọc dương nấu lẩu", với các phụ gia là củ sen, hạt sen, củ súng. Khi nước sôi, nhúng tái ngọc dương, thận, tủy dê. Khi ăn, nhà hàng cũng lưu ý thực khách không nên để những bộ phận này chín quá, sẽ làm giảm tác dụng Tăng Cường Sinh Lý Nam

 

"Nhiều khách quen ăn món ngọc dương và thịt dê hầm thuốc bắc xong tâm sự người cứ phừng phừng, chỉ muốn chạy ngay về nhà với vợ. Có người thì cho biết, chính họ cũng ngạc nhiên với "khoản đó" của mình.

Có người thì "yêu" vài lần trong ngày mà không biết mệt. Còn ông bạn tôi thì hễ thấy "phong độ" đi xuống, chỉ cần chén liền tù tì mấy bữa thịt dê là lấy lại được "phong độ", ông Hải chia sẻ.

Cũng theo ông Hải, không chỉ có đàn ông mới thích ăn thịt dê mà ngay cả phái nữ cũng rất thích món này, bởi vậy, nhà hàng đang nghiên cứu để làm riêng một món dành cho phái nữ để nâng cao ham muốn chuyện chăn gối.

Nguồn Tăng Cường Sinh Lý Nam - nhathuoc.vn


Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: