Chỉ bán hàng chính hãng được nhập khẩu - Kín đáo lịch sự, giao hàng tận nơi!

Thận trọng khi sử dụng biệt dược

2015-03-31 09:09:20


Thể hiện "bản lĩnh" đàn ông là điều quan trọng nhưng vì nhiều lý do, nhiều người không thể chứng tỏ được "sức mạnh" của mình. Họ âm thầm tìm hiểu cách giải quyết và hoang mang khi thị trường tràn ngập đủ loại sản phẩm giúp Tăng Cường Sinh Lý Nam
Đàn ông ở tuổi trung niên thường gặp phải các vấn đề về sức khỏe sinh lý và thường âm thầm tìm cách nhằm cải thiện vấn đề tế nhị này. Hàng nghìn sản phẩm giúp Tăng Cường Sinh Lý Nam  lý khác nhau được giới thiệu ở nhiều dạng như: thuốc dạng viên nén, thuốc mỡ, kem gel bôi bày bán trên Internet, cửa hàng... đã làm cho cánh mày râu gặp không ít bối rối.
 
 
Hiện nay, để cho hiệu quả tức thì, nhiều người sử dụng những loại testosteron tổng hợp để đưa trực tiếp vào cơ thể dưới dạng uống, tiêm, thoa hoặc dán ngoài da. Phương pháp này có ưu điểm là cho kết quả nhanh, tuy nhiên có hạn chế là khó kiểm soát, khi càng lạm dụng đưa một lượng testosteron ngoại sinh vào cơ thể, cũng là lúc tinh hoàn (nơi sản xuất testosteron) sẽ càng dễ ngủ quên và nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây suy giảm hoạt động của tinh hoàn và gây teo tinh hoàn.
 
Ngoài ra, với quan niệm “ăn gì bổ nấy” nên quý ông thường tự tìm mua ăn hoặc ngâm rượu các loại nội tạng động vật như “pín” cọp, “pín” dê, ngẩu “pín”, bìm bịp… với hy vọng gia tăng “tần suất” mà nhiều khi dẫn đến những hậu quả khó lường.
 
Giải pháp để “khỏe” một cách an toàn
 
Các chuyên gia về tình dục khuyến cáo, để cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới một cách an toàn, quá trình tác động cần phải tự nhiên, bền bỉ trên nguyên lý phải bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể từ gốc, bởi gốc có khỏe thì cây mới đơm bông kết trái được, khi đó, cơ thể sẽ tự động tăng tiết testosteron tự nhiên, làm tăng ham muốn, tăng khả năng sinh lý. Theo đó, phương pháp sử dụng các thảo dược tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng, ngay cả ở những quốc gia có nền y học tiên tiến vì tính an toàn và hiệu quả lâu dài.
 
Các thảo dược quý để bồi bổ và hỗ trợ sức khỏe một cách toàn diện cho tâm, can, tỳ, phế thường được sử dụng như: Bá bệnh, nhục thung dung, ba kích, lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử… Trong đó, vị thảo dược được các chuyên gia đánh giá có hoạt tính cao nhất trong điều trị chức năng hoạt động tình dục đã được sử dụng ở khắp nơi trên thế giới chính là bạch tật lê.
 
Bạch tật lê là quả của cây tật lê, có tên khoa học là Tribulus terestris, từ lâu đã được y học cổ truyền Ấn Độ, Trung Quốc sử dụng làm thuốc trị liệt dương, xuất tinh sớm. Người Chăm ở Ninh Thuận, Bình Thuận cũng đã sử dụng cây này để điều trị suy giảm tình dục ở nam giới. Bạch tật lê có tác dụng làm tăng sinh tổng hợp testosteron tự nhiên trong cơ thể nam giới và do hàm lượng testosteron trong máu được nâng cao lên 30- 40%, cơ thể trở nên tươi trẻ, cường tráng, tăng sinh lực.
 
Ngoài ra, bên cạnh việc sử dụng thảo dược hỗ trợ, nam giới cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để tránh stress, đồng thời thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi để Tăng Cường Sinh Lý Nam
 
 
Tại Việt Nam, bạch tật lê đã được Công ty CP Dược phẩm Việt Đức nghiên cứu bổ sung vào sản phẩm Xích Thố Vương mới. Ngoài giữ nguyên được các thành phần dược liệu quý như bá bệnh, lộc nhung, nhục thung dung,... Xích Thố Vương mới nay được bổ sung thêm Bạch tật lê giúp làm tăng ham muốn và cải thiện sinh lý nam giới một cách rõ rệt. Sự thay đổi của sản phẩm sẽ đem lại nhiều tác dụng niềm vui, hạnh phúc và sự tự tin cho nam giới.
 
Nguồn: Tăng Cường Sinh Lý Nam - nhathuoc.vn

Write a review

Your Name:


Your Review: Note: HTML is not translated!

Rating: Bad            Good

Enter the code in the box below: